Không gian sống xa hoa, tầm nhìn vừa hướng sông vừa ngắm trọn những công trình biểu tượng mang giá trị lịch sử của thành phố Đà Nẵng được hội tụ tại The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang, tạo nên đẳng cấp khác biệt của dự án trong phân khúc bất động sản hạng sang.

Tầm nhìn “tứ kiều nhị thủy” độc tôn của bất động sản hạng sang

Bất động sản hạng sang trên thế giới được giới quý tộc, tầng lớp tinh hoa tìm cách sở hữu đều có một điểm chung, đó chính là tầm nhìn đắt giá hướng ra sông, bến cảng, hoặc vịnh biển, nơi có những cây cầu biểu tượng bắc ngang cùng những công trình kiến trúc tráng lệ do con người kiến tạo. Từ những căn hộ hạng sang bên bờ vịnh Sydney Habour (Australia) với tầm nhìn ra cầu cảng Sydney Habour Bridge và nhà hát Opera House cho đến bên bờ sông Thames (London, Vương quốc Anh) thơ mộng, nơi mà mở cửa ban công là các chủ nhân có thể ngắm nhìn cây cầu Tower Bridge nổi tiếng và những công trình kiến trúc tồn tại hàng trăm năm như tháp đồng hồ Big Ben, Tòa Thánh Paul (St Paul’s Cathedral)… Có thể thấy, yếu tố mặt nước (thủy) và những cây cầu (kiều) đóng vai trò hàng đầu trong việc định vị đẳng cấp và độ danh giá của một không gian sống dành cho giới thượng lưu.

Tầm nhìn “tứ kiều nhị thủy” độc đáo, hiếm có của The Royal - Boutique Hotel & Condo Danang
Tầm nhìn “tứ kiều nhị thủy” độc đáo, hiếm có của The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang

Đứng vào danh sách những toà tháp căn hộ hạng sang có tầm nhìn danh giá kể trên là dự án The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang tại Đà Nẵng do Tập đoàn Danh Khôi phát triển. Không chỉ hướng ra sông Hàn thơ mộng, từ những tầng cao của tòa tháp còn có thể ngắm nhìn 4 trong số 9 cây cầu bắc qua sông Hàn là cầu Sông Hàn, cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, cầu Nguyễn Văn Trỗi và biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ (Forbes) đã bình chọn. Chính vì vậy, dự án này còn được mệnh danh là sở hữu tầm nhìn “tứ kiều nhị thủy” độc đáo, hiếm có.

Sở hữu một căn hộ có tầm nhìn ngoạn mục tại tòa tháp The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang là điều đáng giá mà giới thượng lưu không thể bỏ qua.

Giá trị từ tầm nhìn và phong cách “đỉnh sống hoàng kim”

Trước đây, bất động sản hạng sang tập trung chính vào yếu tố sang trọng thì ngày nay, để tạo nên đẳng cấp khác biệt, vị thế riêng trên thị trường, các dự án còn phải thiết lập thêm những chuẩn mực mới như môi trường sống xanh nhưng vị trí phải “kề thủy, cận phố, kế thiên nhiên”, cộng đồng văn minh, giàu văn hóa và nhiều tiện ích đẳng cấp như các khách sạn quốc tế.

The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang tạo dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng thượng lưu và các nhà đầu tư khi được đánh giá là nơi “thưởng lãm đỉnh sống hoàng kim” dành cho giới tinh hoa và hội tụ tất cả những yếu tố trên. Bên cạnh tầm nhìn “tứ kiều nhị thuỷ” còn là những giá trị văn hóa, lịch sử, kiến trúc và vẻ đẹp thiên nhiên trên đường Bạch Đằng, nơi mỗi mét vuông đất trên cung đường này đã được định giá vượt ngưỡng 150 triệu đồng/m2.

Theo nhà phát triển dự án – Tập đoàn Danh Khôi, tòa tháp Căn hộ – Khách sạn hạng sang The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang do Kume Design Asia, một thành viên của tập đoàn Kume Sekkei – Top 3 tập đoàn thiết kế lớn của Nhật Bản đảm trách về quy hoạch, kiến trúc và kỹ thuật công trình.

The Royal - Boutique Hotel & Condo Danang có kiến trúc quyền quý châu Âu
Bất động sản hạng sang The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang có kiến trúc quyền quý châu Âu

Nhà phát triển dự án ưu tiên đầu tư mạnh vào hệ tiện ích nhằm phục vụ lối sống thượng lưu của các chủ nhân tinh hoa. Theo đó, tiện ích của tòa tháp được phân bổ trên tổng cộng 8 tầng (bao gồm Ballegio Game Center – Tầng B1 – B2; Victoria Shopping Center – Tầng 01- 02; Luxury Facities – Tầng 03 – 04 và Saint Paul’s Garden Tầng 28 – 29) – một con số ấn tượng, hiếm có tại các dự án bất động sản hạng sang trên thị trường hiện nay. Nhờ đó, trải nghiệm mỗi ngày tại The Royal sẽ thêm đặc biệt, với tuyến phố mua sắm boutique shophouse, hồ bơi tràn bờ vô cực – Rooftop Infinity Swimming Pool, Royal Beauty Spa, Royal Gym & Fitness, bể sục – The Atrium Jacuzzi, Lounge Bar City View, nhà hàng fine dining – Eurasian Restaurant… Đặc biệt “khu vườn tiệc tùng” (Party Garden) tại The Royal sẽ là nơi giới quý tộc thường xuyên gặp gỡ, kết nối, thiết lập mối quan hệ kinh doanh.

The Royal - Boutique Hotel & Condo Danang có kiến trúc quyền quý châu Âu
The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang có kiến trúc quyền quý châu Âu

Hội tụ những giá trị độc bản đắt giá, The Royal – Boutique Hotel & Condo Danang chỉ cung cấp ra thị trường số lượng giới hạn. Bao gồm 286 căn hộ và 125 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Trong đó, dự kiến Savills sẽ là thương hiệu được lựa chọn để quản lý vận hành khu căn hộ, còn khách sạn sẽ được quản lý, vận hành bởi thương hiệu BW Premier Collection by Best Western thuộc Tập đoàn Best Western Hotels & Resorts.

Địa chỉ: 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Website: https://hothienphuoc.com
Điện thoại: (+84) 704499995
Email: thienphuoc.gl@gmail
Facebook: PQ Land

 20,789 total views,  2 views today

By Thiên Phước

Là người tỉ mỉ, biết sắp xếp và tổ chức công việc, chăm chỉ, không ngại khó. Thông thạo tiếng Anh. Am hiểu về thị trường bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam. Có 6 năm kinh nghiệm làm hướng dẫn viên du lịch tại Đà Nẵng. Luôn có trách nhiệm và đam mê trong công việc. Thích du lịch, viết lách. Có kiến thức về Marketing Facebook và SEO.